Phân Phối Hàng Tiêu Dùng

Unilever

Vinamilk

Kinh Đô

Thành Thành Công

Kimberly-Clark

Castrol

PetroVietNam

Dinh dưỡng 3A

Masan

Sản Xuất Tinh Bột Khoai Mì

Thông Tin Bột Mì

Kinh Doanh Sắt Thép

Vina Kyoel Steel

Lưới Thép Bình Tây

 

 

GIỚI THIỆU

1. Tinh bột khoai mì (hay còn gọi là tinh bột sắn):
Tinh bột khoai mì được tinh chế 100% từ củ khoai mì và đóng vai trò quan trọng thiết yếu trong nhiều lĩnh vực như ngành công nghệ thực phẩm, ngành công nghiệp may dệt, ngày sản xuất giấy, ngành dược phẩm,….
Những ưu thế hấp dẫn về ứng dụng và giá thành làm cho nhu cầu sử dụng tinh bột khoai mì (sắn) đang tăng trưởng rõ rệt ở các nước trên thế giới

2. Ứng dụng của tinh bột khoai mì trong thực phẩm và công nghiệp:
  - Trong thực phẩm:
 
+
Với các tính chất đặc trưng như không có chất gluten, độ dai cao, và không mùi vị, tinh bột khoai mì được sử dụng đa dạng trong các phương pháp nấu ăn:
  + Độ dai của bột mì được sử dụng để tạo độ sánh, sệt, dùng trong các loại súp, kem, các loại nước sốt, nước chấm,…
  + Tinh bột khoai mì không mùi vị, giúp cải thiện chất lượng món ăn mà không ảnh hưởng đến hương vị đặc trưng của món. Tinh bột mì thông thường giúp tăng độ dai và ngăn ngừa độ khô trong quá trình nấu như xúc xích, thịt hộp,… Ứng dụng sản xuất các chất tạo ngọt trong công nghệ sản xuất bánh kẹo, mì...
  -
 
Trong công nghiệp: Tinh bột mì có độ sánh và kết dính cao khi được trộn với nước hoặc hoá chất và giữ được lâu, nên được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp.
 
+ Ngành giấy: tăng độ bền, chịu gấp, chống thấm cho giấy
 
+ Trong công nghiệp mỹ phẩm và dược phẩm: làm phấn tẩy trắng, đồ trang điểm, phụ gia cho xà phòng, kem thoa mặt, nguyên liệu tạo viên thuốc.
 +
Ngành dệt may: hạn chế đứt chỉ, chẻ sợi, cải thiện độ cứng khối lượng vải, tạo độ bền và sáng cho sản phẩm.
 + Ngành công nghiệp khác: Sản xuất bao bì, gỗ dán, chất tẩy rửa, tấm trần thạch cao, thực phẩm chăn nuôi,...

3. 
Quy cách đóng gói:

  -
 PP/PE: 25kg và 50kg
  -  Bao giấy Kraft 25kg
  -  Bao jumbo 850k
kết quả ngày 22 tháng 01 năm 2016
Tải về tất cả ảnh kiểm định
Địa chỉ nhà máy:
 - Nhà máy 1: Cụm công nghiệp Hòa Hội, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh
 - Điện thoại: (0276).3793.138

- Nhà máy 2:
Cụm công nghiệp Ninh Điền,   huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh
.
 Điện thoại:
(0276).3766.868


Mọi thông tin chi tiết, xin quý khách vui lòng xin liên hệ:
  - Ông: : Lê Hữu Hùng – Chủ tịch HĐTV – ĐT: 0913.730.365
   
  - Ông: Michael Y.Yoong – Phó Tổng giám đốc phụ trách xuất khẩu
 -
ĐT: 0916.611.369
 - Email: michael.yoong@hungduy.com.vn 
 
 
- Bà :
Nguyễn Thu Thảo – Trưởng phòng kinh doanh bột mì (澱粉營業課 課長-中文)
  - ĐT:0918.280.568


 
- Email: thuthao@hungduy.com.vn  

- Bà  : Nguyễn Thị Hiền Phúc – Phó phòng kinh doanh bột mì
  - ĐT:0913.320.365

 
 
- Email: phucnth@hungduy.com.vn  
4. Sơ đồ chế biến tinh bột khoai mì (sắn) của Nhà máy Hùng Duy:
so do
5. Công suất của 02 nhà máy mì Hùng Duy:
 - Nhà máy Hòa Hội: 350 tấn/ngày
 - Nhà máy Ninh Điền: 350 tấn/ngày
 6. Mô tả chất lượng sản phẩm:

STT

CHỈ TIÊU

ĐVT

TIÊU CHUẨN

1

Hàm lượng tinh bột

%

≥ 85

2

Độ ẩm

%

< 14 

3

Độ pH

%

5 – 7

4

Độ trắng

%

90 – 96

5

Độ nhờn

cP

8000 – 14000

6

Độ mịn

%

96 - 99

7

Tạp chất

%

≤ 0,2

8

Hàm lượng SO2

mg/kg

≤ 2